Sở hữu liền tay iPhone cực chất chỉ với 0 đồng tại Thắng Apple

526

iPhone nói riêng hay thương hiệu Apple nói chung đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Là thương hiệu smartphone đẳng cấp, thiết kế sang trọng, tính năng mượt mà,.. iPhone đã trở thành chiếc điện thoại mà ai cũng mong muốn sở hữu. Đồng hành với sự đẳng cấp mà iPhone mang lại đó chính là mức giá không hề nhỏ mà không phải ai cũng đủ khả năng chi trả khi mua.

Vậy làm cách nào khi chưa đủ tài chính mà vẫn sở hữu chiếc điện thoại của nhà Táo được đây?

Có ngay giải pháp dành cho bạn rồi đây! Qua ngay cửa hàng Thắng Apple (20 Phạm Văn Nghị, Thanh Khê, Đà Nẵng) mua sắm thôi nào! Cửa hàng chuyên phân phối các dòng sản phẩm smartphone thương hiệu Apple từ các đời cũ như iPhone 5,6,7,… đến các dòng mới ra như iPhone X, XR,XS,…. Bên cạnh những sản phẩm chất lượng là mức giá hợp lý và dịch vụ tiện lợi dành cho khách hàng.

Hơn nữa, chẳng phải lo về giá vì giờ đây, Thắng Apple đã chính thức hợp tác với Vim, đưa ra chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%. Với chương trình này, khách hàng chưa đủ “tài chính” để mua sắm sẽ nhận ngay 7 ưu đãi độc quyền từ Vimo:

Thắng Apple

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ lên đời iPhone lại đơn giản đến như vậy phải không nào! Đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé! Qua cửa hàng Thắng Apple ngay đi và đừng quên lựa chọn trả góp qua Vimo để nhận điện thoại liền tay mà tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Qua địa chỉ cửa hàng: 20 Phạm Văn Nghị, Thanh Khê, Đà Nẵng

Liên hệ qua hotline: 0905447828

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHBf, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.