Sắm tết thả ga – chẳng phải lo về “tài chính” tại Điện máy Thái Đình Bách

550

Dịp tết đang đến gần và nhu cầu mua sắm của bạn cho gia đình thì ngày càng tăng nhanh. Nhưng, vấn đề “tài chính” thì luôn là mối e ngại khiến bạn “chần chừ” không biết có nên mua sắm.

Vậy cửa hàng nào giúp bạn thả ga mua sắm mà vẫn “rảnh rang” về tài chính được? Có ngay cho bạn đây! Điện máy Thái Đình Bách – 8615, tổ 16 ấp 2, Xuân Thái Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh sẽ là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn đấy!

Khi đến với cửa hàng, bạn sẽ được trải nghiệm các dòng sản phẩm thiết bị điện tử chủ yếu sử dụng trong gia đình như: Tivi, tủ lạnh, máy giặt,… Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để chọn được những sản phẩm tốt nhất.

Thấu hiểu được nỗi lo “tài chính” của khách hàng, Thái Đình Bách đã cũng hợp tác với VIMO để triển khai chương trình: Trả góp KHÔNG LÃI SUẤT qua thẻ tín dụng.

điện máy Thái Đình Bách

Với chương trình này thì chỉ với “0 đồng” bạn đã thả ga mua sắm và nhận được ưu đãi vàng với 7 KHÔNG từ VIMO:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Cứ mua sắm thả ga và bạn chẳng còn phải lo lắng về “ tài chính” nữa!

Vậy thì còn chờ gì mà không qua ngay Điện máy Thái Đình Bách mua sắm và đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận đồ dùng ngay còn tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Liên hệ hotline cửa hàng: 0986423579 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Hoặc bạn có thể qua trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ: 8615, tổ 16 ấp 2, Xuân Thái Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh.

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.