Sắm ngay iPhone – trả góp với lãi suất 0% tại ĐTDĐ Kim Thành

565

Sau thời gian dài chinh phục khách hàng, iPhone đã và đang trở thành một thương hiệu điện thoại được yêu thích. Tuy nhiên giá cả của một chiếc iPhone mới thì khá cao chính là rào cản lớn khiến bạn còn đang băn khoăn có nên rinh chúng về không. Cùng ĐTDĐ Kim Thành – 918 tổ 4 khu phố 6, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai và VIMO gỡ rối bài toán tài chính – đem đến cơ hội mua iPhone chưa bao giờ dễ và rẻ đến thế.

Là địa chỉ quen thuộc của tín đồ iPhone, ĐTDĐ Kim Thành chuyên kinh doanh, sửa chữa, mua bán và trao đổi các dòng điện thoại iPhone chính hãng. Với lợi thế kho sản phẩm đồ sộ, tín đồ của quá táo cắn dở chắc chắn sẽ sắm cho mình chiếc smartphone ưng ý nhất.

Nhằm đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn nữa, Kim Thành đã hợp tác với VIMO triển khai chương trình: Trả góp không lãi suất qua thẻ tín dụng, cùng hàng loạt ưu đãi đi kèm:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Cơ hội tuyệt vời để sở hữu ngay chiếc điện thoại thương hiệu Apple thời thượng tại ĐTDĐ Kim Thành – 918 tổ 4 khu phố 6, Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. Đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để vừa có điện thoại xịn vừa được rảnh rang tài chính bạn nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 093 313 0113.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.