Sắm ngay dế yêu mới với chương trình trả góp 0% tại Bi iPhone

601

Từ ngày nền công nghiệp và dịch vụ phát triển, đặc biệt là sự ra đời của điện thoại thông minh, rất nhiều các hãng điện thoại đã xuất hiện với đủ các đặc điểm và tính năng vượt trội, không ngừng cạnh tranh nhau và thể hiện mình trên chiến trường công nghệ. Tuy nhiên, APPLE – một nhãn hiệu không còn xa lạ với người dùng hiện nay vẫn luôn là “ông vua” trong giới smartphone, là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng trên khắp thế giới.

Bi iPhone – 950 Phú Riềng Đỏ, Tân Thiên, Đồng Xoài, Bình Phước là một trung tâm chuyên mua bán, trao đổi, sửa chữa các mặt hàng điện thoại, máy tính bảng, đồ chơi công nghệ nhãn hiệu APPLE xách tay giá rẻ và các linh kiện, phụ kiện điện thoại chuyên dùng. Được khách hàng tin yêu đánh giá là hệ thống tin cậy hàng đầu, với chất lượng uy tín cùng dịch vụ cực thích, Bi iPhone cùng dàn nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với cam kết sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn tin cậy hàng đầu.

Đặc biệt, Bi iPhone còn mang đến chính sách mua hàng vô cùng tuyệt vời Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo, theo đó chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của các ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua đơn hàng trên 3 triệu đồng. Khách hàng sẽ được tham gia vào chương trình sở hữu điện thoại trả góp từ 0 đồng:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Với ưu đãi hấp dẫn 7 KHÔNG này chắc chắn hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng và Bi iPhone sẽ biến mong ước sở hữu những chiếc điện thoại mới nhất mà không còn lo lắng về giá cả của nhiều người thành hiện thực. Còn bạn thì sao, bạn có dự định lên đời dế yêu của mình không? Nếu có đừng quên liên hệ với Bi iPhone qua số điện thoại Hotline: 0911777000 hoặc địa chỉ 950 Phú Riềng Đỏ, Tân Thiên, Đồng Xoài, Bình Phước nhé!