SẮM LAPTOP “XỊN” CỰC KỲ HẤP DẪN VỚI LAPTOP43.VN

733

Laptop43.vn – 191 Trần Cao Vân, Thanh Khê là một đơn vị chuyên cung cấp máy tính mới và cũ giá rẻ chất lượng tốt tại Đà Nẵng nói riêng và trên toàn quốc nói chung với mẫu mã đa dạng, có cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau. Trải qua được những khó khăn trong những ngày đầu thành lập, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp với nhiều loại hình kinh doanh, Laptop43.vn là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng: HP, IBM – Lenovo, Dell, Macbook, Asus, Sony, Toshiba… trên toàn quốc.

Laptop.vn cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về sản phẩm, thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng tốt nhất. Cửa hàng luôn hướng tới khách hàng, mong muốn phục vụ hiệu quả và đem lại nhiều thành công nhất cho người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, cửa hàng còn đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn như Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo với 7 Ưu đãi vàng 7 Không vô cùng hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Để tham gia chương trình bạn chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. Cũng như mua đơn hàng với giá trị hơn 3 triệu đồng.

Chắc chắn rằng Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng sẽ giúp ước mơ sở hữu những đỉnh cao công nghệ của nhiều thành hiện thực. Còn bạn, nếu đang muốn lên đời một em điện thoại mới thì đừng bỏ qua cơ hội. Hãy lựa chọn ngay Laptop43.vn –  191 Trần Cao Vân, Thanh Khê, Đà Nẵng để mua sắm ngay thôi. Liên hệ với cửa hàng:

Hotline của cửa hàng: 0905488054