Sắm đồ thả ga, tiền từ từ ra với chương trình trả góp 0% tại Điện máy Hoàng Đính

605

Điện máy Hoàng Đính là một trong các trung tâm chuyên phân phối các sản phẩm đổ dùng điện máy gia dụng có tiếng tại Hồ Chí Minh và các tỉnh Miền Nam. Với các sản phẩm chủ yếu như tủ lạnh, máy giặt, điều hòa không khí…, điện máy Hoàng Đình đảm bảo cung cấp tất cả các nhu cầu sử dụng của khách hàng,  luôn cam kết với quý khách hàng về chất lượng sản phẩm hàng đầu và già cả hợp lý nhất thị trường.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, Điện máy Hoàng Đính đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng.

Theo đó, chỉ cần đáp ứng đủ 2 điều kiện:

  • Là chủ thẻ của 1 trong 18 bank: HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB.
  • Mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên

Là quý khách đã có thể trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng. Đặc biệt trả góp qua Vimo, bạn sẽ không phải mất một khoản đặt cọc nào cả, không phải chứng minh tài chính rườm rà như trả góp thông thường nữa. Ngay cả bạn muốn trả góp online, không cần đến cửa hàng cũng được.

Còn chần chừ gì mà không đến ngay Điện máy Hoàng Đính để sở hữu ngay các siêu phẩm công nghệ cùng ưu đãi trả góp không lãi suất qua Vimo ngay. Địa chỉ cửa hàng: 72 – 74 Lê Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline cửa hàng: 084903906142