Sắm điện thoại thả ga, chẳng lo cháy túi tại Tuấn Hùng Mobile

671

Smartphone luôn là một sản phẩm được săn đón nhất nhì trên thị trường ngày nay với những tính năng vượt trội mà nó mang lại. Smartphone vừa giúp đỡ con người trong sinh hoạt, vừa có thể trở thành vật dụng thời trang và thể hiện đẳng cấp của người sử dụng.

Hiểu được tầm quan trọng của smartphone, Tuấn Hùng Mobile – Chợ Nhu Gia, ấp Khu 1, Thạnh Phú, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng chuyên phân phối các dòng smartphone chính hãng của các thương hiệu hàng đầu như iPhone, Samsung, Sony,.. Cung cấp chủ yếu là hàng xách tay với giá cả hợp lý hơn rất nhiều so với ở ngoài hãng. Chính vì vậy, của hàng luôn chiếm được tình cảm đông đảo của các tín đồ công nghệ đấy.

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng về vấn đề chi phí, Tuấn Hùng Mobile đã chính thức bắt tay cùng với Vimo để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%.

Đi kèm với 7 ưu đãi vàng độc quyền:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ sắm dế dịp tết lại đơn giản đến như vậy. Nhanh tay qua cửa hàng Tuấn Hùng Mobile chọn mua thôi nào! Đừng quên lựa chọn trả góp qua thẻ tín dụng của Vimo để được “rảnh rang” về tài chính nhé!

Địa chỉ cửa hàng: Chợ Nhu Gia, ấp Khu 1, Thạnh Phú, Mỹ Xuyên, Sóc Trăng

Liên hệ qua hotline: 0903123757

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.