Sắm “dế xịn” đã không còn khó khăn với Điện thoại Chung Tám

553

Công nghệ thông minh hiện đang là xu thế của thời đại. Sự bùng nổ mạnh mẽ của ngành điện tử viễn thông đã làm tăng thêm nhu cầu sử dụng có thiết bị số của người tiêu dùng, khiến các đại lý buôn bán ngày một nhiều trên thị trường. Chính vì thế, việc lựa chọn một cửa hàng uy tín là vô cùng khó khăn. Hãy đến với  Điện thoại Chung Tám – Vũ Hội, Vũ Thư, Thái Bình, đảm bảo bạn sẽ không phải băn khoăn, lo lắng với các sản phẩm dịch vụ nơi đây đem tới.

Chung Tám là một trung tâm chuyên cung cấp các mặt hàng smartphone từ các thương hiệu nổi tiếng như: iPhone, Samsung, Oppo, Nokia,… Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các loại phụ kiện di động giá rẻ và dịch vụ hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh kiện chuyên nghiệp. Chung Tám cam kết 100% những mặt hàng tại đây có chất lượng tốt nhất cùng giá cả ưu đãi hàng đầu, là lựa chọn số 1 cho các khách hàng ham mê đồ công nghệ trên khắp cả nước.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Điện thoại Chung Tám đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Điện thoại Chung Tám (Vũ Hội, Vũ Thư, Thái Bình) để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Liên hệ Chung Tám theo hotline: 0988589567

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CiTiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.