Paul Apple 2 & Vimo hợp tác trả góp 0% lãi suất

637

Không một ai sử dụng iPhone mà không biết tới loạt ứng dụng độc quyền làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm này như: iMessage, FaceTime và FaceTime Audio. Đây cũng chính là một trong những lý do, iPhone được đông đảo tín đồ công nghệ ưa chuộng. Tuy nhiên giá thành của các sản phẩm của Appe thì không phải là một khoảng nhỏ, vì thế với mong muốn giúp khách hàng có thể mua sắm dễ hơn, Paul Apple 2 (4/F2 chợ Song Mây, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai) đã hợp tác với Vimo triển khai chương trình: “Trả góp 0% lãi suất”.

Paul Apple 2  nổi danh khắp vùng Trảng Bom, Đồng Nai và được biết đến là cửa hàng chỉ cung cấp các sản phẩm Apple như: iPhone, iPad. Cũng chính vì chỉ cung cấp duy nhất sản phẩm của Apple nên mức giá ở đây cực kỳ cạnh tranh, luôn thuộc “top điểm bán giá rẻ” bậc nhất. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp thêm cả các sản phẩm đã qua sử dụng, hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm khắt khe của khách hàng.

Đặc biệt, cửa hàng còn hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng không lãi suất qua Vimo.vn, giúp khách hàng có thêm lựa chọn thanh toán mới, giúp thư thả về tài chính hơn rất nhiều. Bởi vì chương trình hợp tác này sẽ đem đến ưu đãi 7 Không:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Hãy đến với Paul Apple 2 và lựa chọn trả góp qua Vimo để có máy dùng liền mà tiền không phải vội đây: 4/F2 chợ Song Mây, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

Hotline cửa hàng: 0969573378

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.