Nhanh tay nắm ngay cơ hội: Mua di động mới, chỉ tốn 0 đồng tại Thành Đạt.T Mobile

610

Khi mà cuộc các mạng công nghệ đã tiến lên 4.0 thì nhu cầu sử dụng các sản phẩm smartphone thông minh đã trở nên phổ biến và cần thiết hơn bao giờ hết. Giữa một danh sách bao la các cửa hàng buôn bán di động, nhưng người dân khu vực Châu Thành, Đồng Tháp vẫn tìm được cho mình cửa hàng di động uy tín, với số tiền cần trả cực kỳ hợp lý. Đó chính là cửa hàng Thành Đạt.T Mobile – 16 lô B chợ Nha Mân, Tân Thuận Đông, Châu Thành, Đồng Tháp – và chương trình trả góp 0% lãi suất tại đây.

Không phải tự nhiên Thành Đạt.T Mobile được đánh giá uy tín đến như thế. Trải qua một quá trình dài nhiều năm trong ngành, nơi đây được biết đến là cửa hàng cung cấp rất nhiều sản phẩm công nghệ hàng đầu hiện nay. Nào là: iPhone, Samsung, Xiaomi, OPPO, Huawei,… từ các bản new, like new, used với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Bên cạnh đó, cửa hàng còn cung cấp thêm dịch vụ sửa chữa, thay mới phụ kiện, ép mặt kính, dán màn hình. Sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Và với mong muốn, giúp người người nhà nhà đều có thể dễ dàng lên đời dế mới. Cửa hàng Thành Đạt.T Mobile đã chính thức bắt tay với VIMO mang đến cơ hội lên đời dế mới với 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ lên đời dế mới lại dễ dàng và đơn giản đến thế. Chỉ tốn 0 đồng trả trước và 0% lãi suất như này thì tội gì không qua ngay Thành Đạt.T Mobile để lên đời dế ngay đi nào!

Địa chỉ cửa hàng: 16 lô B chợ Nha Mân, Tân Thuận Đông, Châu Thành, Đồng Tháp

Hotline cửa hàng: 0972235779

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.