Nhanh tay mua sắm với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Zin Mobile

737

Lên đời cho “dế yêu” vào dịp tết liệu có hợp lý?

Dịp tết là dịp sum họp, là dịp tất cả mọi người có khoảng thời gian thư giãn, đầm ấm bên nhau. Và những lúc như thế, điện thoại chính là phương tiện để lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời và gắn kết mọi người gần nhau hơn đấy!

Đừng chần chờ gì nữa mà không lên đời cho “dế yêu” thôi nào! Nếu bạn còn băn khoăn về “tài chính” thì đã có ngay giải pháp dành cho bạn đây!

Zin Mobile (Số 14, Ngõ 104, Đào Tấn, Hà Nội) là một thương hiệu nổi tiếng cung cấp điện thoại di động ngay tại thủ đô Hà Nội. Sản phẩm mà cửa hàng cung cấp đều là sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như Sony, HTC, LG, Samsung, Nokia,…

Chính nhờ sự đa dạng về sản phẩm cũng như hợp lý về giá cả, Zin Mobile luôn là điểm đến tuyệt vời cho những fan công nghệ Hà Thành đấy!

Với mục đích mang lại cơ hội sở hữu những mẫu điện thoại “cực chất” tận tay khách hàng mà không cần đắn đo về tài chính. Zin Mobile chính thức bắt tay cùng với VIMO để cùng triển khai chương trình: Trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0%.

 Zin Mobile

Khi tham gia chương trình trả góp bạn sẽ được nhận ngay 7 ưu đãi vàng độc quyền:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Nhanh tay mua sắm tại cửa hàng và đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại liền tay và tiền thì cứ từ từ trả nhé!

Qua ngay cửa hàng tại địa chỉ: Số 14, Ngõ 104 ,Đào Tấn, Hà Nội

Hoặc có thể liên hệ qua hotline: 0966452299

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.