Nâng cao đẳng cấp cùng chương trình trả góp 0% lãi suất tại ISTORE

542

ISTORE chuyên cung cấp và sửa chữa các mặt hàng điện thoại Iphone, IPAD và các loại phụ kiện di động cùng các dịch vụ sửa chữa điện thoại. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về nhu cầu sở hữu trong tay những chiếc điện thoại với nhiều tính năng mới, chất lượng cao, giá cả hợp lý, ISTORE hi vọng sẽ trở thành một trong những nhà cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị viễn thông uy tín số một của Việt Nam.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, ISTORE đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng.

Theo đó, quý khách chỉ cần mua sản phẩm trên 3 triệu đồng tại ISTORE là quý khách đã có thể trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng. Đặc biệt trả góp qua Vimo, bạn sẽ không phải mất một khoản đặt cọc nào cả, không phải chứng minh tài chính rườm rà như trả góp thông thường nữa. Ngay cả bạn muốn trả góp online, không cần đến cửa hàng cũng được.

Còn chần chừ gì mà không đến ngay ISTORE để sở hữu ngay các siêu phẩm công nghệ cùng ưu đãi trả góp không lãi suất qua Vimo ngay.

Địa chỉ cửa hàng:

  • 42 Nguyễn Thiện Thuật, phường 2, quận 3, Hồ Chí Minh.
  • 1073/15 Cách mạng tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline cửa hàng: 084961833833

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.