Mua trước trả sau –  không lãi suất tại Thanh Phong Mobile

621

Được sinh ra để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng sành công nghệ trên toàn quốc, hệ thống bán lẻ sản phẩm Samsung tại Việt Nam – Thanh Phong Mobile (353A Mã Lò, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, HCM) chuyên cung cấp các mặt hàng cao cấp chất lượng nhất, mẫu mã mới nhất luôn cập nhật không ngừng, thiết kế tinh tế, công nghệ vượt trội. Với phương châm đề cao sự uy tín và niềm tin của khách hàng, cửa hàng hi vọng là cầu nối đưa sản phẩm với giá cả tốt nhất đến tay người dùng.

Không chỉ là các mặt hàng công nghệ, Thanh Phong Mobile còn hỗ trợ thay pin điện thoại nhằm kéo dài tuổi thọ pin, giúp khách hàng thoải mái sử dụng điện thoại nhiều giờ mà không lo hết pin.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng, Thanh Phong Mobile đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Hãy đến ngay Thanh Phong Mobile để trải nghiệm những ưu đãi hấp dẫn nhất tại chương trình mua sắm thỏa thích, tiền không cần vội, trả góp chỉ 0% lãi suất các bạn nhé nhé

Địa chỉ của hàng: 353A Mã Lò, Bình Hưng Hòa A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Hotline của Thanh Phong Mobile: 0911188882

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.