Mua sắm thỏa thích chưa từng có – Trả góp 0% tại Thùy Trang Mobile

562

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, Thùy Trang Mobile chuyên mua bán, trao đổi, sửa chữa các mặt hàng Iphone, Samsung, OPPO và các linh kiện, phụ kiện điện thoại chuyên dùng, luôn cố gắng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với cam kết sản phẩm chính hãng và chế độ bảo hành dài hạn tin cậy hàng đầu.

Ngoài cung cấp các sản phẩm mới, Thùy Trang Mobile còn có dịch vụ thua mua và trao đổi các mặt hàng điện thoại đã qua sử dụng với chất lượng tốt, giá cả hợp lý và có lợi cho khách hàng. Ngoài ra còn có nhiều dịch vụ lắp đặt dành cho điện thoại khác.

Để khẳng định chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, Thùy Trang Mobile đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng.

Theo đó, chỉ cần đáp ứng đủ 2 điều kiện:

  • Là chủ thẻ của 1 trong 18 bank: HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB.
  • Mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên.

Là quý khách đã có thể trả góp 0% lãi suất trong 12 tháng. Đặc biệt trả góp qua Vimo, bạn sẽ không phải mất một khoản đặt cọc nào cả, không phải chứng minh tài chính rườm rà như trả góp thông thường nữa. Ngay cả bạn muốn trả góp online, không cần đến cửa hàng cũng được.

Còn chần chừ gì mà không đến ngay Thùy Trang Mobile để sở hữu ngay các siêu phẩm công nghệ cùng ưu đãi trả góp không lãi suất qua Vimo ngay. Địa chỉ cửa hàng: 231 Bà Hạt, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline cửa hàng: 084917659321