Mua ngay trả góp 0% đồ công nghệ đẹp mê ly tại BTV Mobile

568

Từ lâu BVT Mobile – 89 Hùng Vương, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh đã giữ một vị trí vững chắc trên thị trường đồ công nghệ, nhận được rất nhiều sự tín nhiệm từ phía khách hàng. Thật đúng với danh hiệu “Top 10 cửa hàng uy tín tại TP Hồ Chí Minh”, chất lượng quá tuyệt vời trong từng sản phẩm, mẫu hàng thì đa dạng, thiết kế tinh xảo, công nghệ cao, không chỉ là máy mới mà có cả các sản phẩm đã cũ giúp người mua có thêm nhiều sự lựa chọn.

Hiện nay, BTV Mobile chuyên cung cấp điện thoại, máy tính bảng đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Apple, Samsung, Sony, Oppo…

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng hơn nữa, BTV Mobile đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Các bạn chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi vàng:

  • 0% lãi suất
  • Kỳ hạn linh hoạt 3 – 6 – 9 – 12 tháng
  • Không đặt cọc
  • Không giấy tờ
  • Hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi tại BTV Mobile

Đến ngay  BVT Mobile – 89 Hùng Vương, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh để trải nghiệm mua trả góp 0% lãi suất nhé.

Hotline: 0962003838

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ HSBC, Shinhanbank, Sacombank, Eximbank, Standard Chartered, SeABank, TPBank, Citibank, Techcombank, VIB, SCB, VPBank, FE Credit, OCB, ANZ, Maritime bank, Kiên Long Bank, SHB khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.