Mua bán, cài đặt, sửa chữa điện thoại lấy liền, tiền cứ từ từ trả tại Zen Mobile

995

Với nhiều năm xây dựng và phát triển, Zen Mobile – 17 Hùng Vương, quận 5, TP Hồ Chí Minh là một trung tâm chuyên cung cấp, sửa chữa các mặt hàng điện thoại như: iPhone, Samsung, Vivo,…, đem đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người tiêu dùng Sài Thành. Những sản phẩm tại nơi đây luôn được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã luôn cập nhật, hợp xu thế với giá cả cực kỳ phải chăng.

Hiện nay, Zen Mobile đang cung cấp các sản phẩm chính hãng đến từ US, EU, Singapore, Japan,… Với tôn chỉ làm việc “Lợi nhuận chính của chúng tôi là lòng tin”, Zen Mobile cam kết 100% hàng chất lượng, cao cấp, được tuyển chọn kỹ càng, mang lại sự yên tâm cho khách hàng khi đến với Zen Mobile.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, kể cả chưa đủ tiềm lực về tài chính, cửa hàng đã bắt tay với Vimo để triển khai chương trình: “Trả góp thẻ tín dụng 0%”. Khi tham gia cùng Zen Mobile và Vimo, quý khách sẽ nhận được 7 KHÔNG ưu đãi hấp dẫn như sau:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Cơ hội tuyệt vời để ring ngay các sản phẩm uy tín mà tiền không phải gấp đây. Đến ngay Zen Mobile – 17 Hùng Vương, quận 5, TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết: 0919339888

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.