Lên đời sản phẩm Apple, tiền không phải vội tại Sang PC

535

Những sản phẩm iPhone X, XS Mars iPhone 8, Macbook Air luôn nằm top những sản phẩm làm mưa làm gió trên thị trường công nghệ hiện nay. Bởi, ngoài những tính năng vượt trội, tính bảo mật cao, thiết kế vỏ ngoài cực kỳ “trendy”, trẻ trung, đón đầu xu hướng. Vì thế cũng chẳng làm ngạc nhiên khi mà dù mức giá sản phẩm của Apple có đắt đỏ hơn nhưng vẫn được nhiều người yêu thích. Hiểu được điều đó, cửa hàng di động Sang PC – 1 Lạc Long Quân, Nha Trang – đã ra đời và nhanh chóng trở thành địa chỉ mua sắm sản phẩm “táo cắn dở” uy tín tại Khánh Hòa.

Khác biệt với hầu hết cửa hàng di động khác trên địa bàn, Sang PC chỉ cung cấp chuyên sâu sản phẩm công nghệ đến từ thương hiệu Apple như: iPhone, iPad, iWatch, Macbook. Đặc biệt là dòng iPhone, iPad còn có cả sản phẩm đã qua sử dụng, có mức giá cực kỳ tốt so với mua giá mới nên rất được lòng tín đồ công nghệ nơi đây. Bên cạnh đó, cửa hàng còn đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn như Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo với 7 Ưu đãi vàng 7 Không vô cùng hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Để tham gia chương trình bạn chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. Cũng như mua đơn hàng với giá trị hơn 3 triệu đồng.

Chắc chắn rằng Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng sẽ giúp ước mơ sở hữu những đỉnh cao công nghệ của nhiều thành hiện thực. Còn bạn, nếu đang muốn lên đời một em điện thoại mới thì đừng bỏ qua cơ hội. Hãy lựa chọn ngay Sang PC – 1 Lạc Long Quân, Nha Trang, Khanh Hòa để mua sắm ngay thôi. Liên hệ với cửa hàng:

Hotline của cửa hàng: 0968888848