Lên đời điện thoại chỉ với 0 đồng tại Tùng TD Smartphone

673

Để quyết định mua sắm chiếc smartphone, người tiêu dùng thường quan tâm đến chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ. Nhưng với thị trường điện thoại di động hiện nay thì để tìm kiếm được cửa hàng cung cấp thiết di động mà đáp ứng được những tiêu chí trên thì không phải dễ dàng chút nào! Đã có địa chỉ cửa hàng cho những ai có ý định lên đời dế yêu vào dịp Xuân Kỷ Hợi này rồi đấy. Và cửa hàng này chính là Tùng TD Smartphone – 1 Đinh Tiên Hoàng, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa.

Tùng TD Smartphone được biết đến là một trong những cửa hàng cung cấp thiết bị di động uy tín, chất lượng nhất tại tỉnh Khánh Hòa. Với đa dạng các dòng điện thoại của các nhãn hàng nổi tiếng như iPhone, Samsung, Sony, Oppo,… Bên cạnh đó, cửa hàng còn đưa ra nhiều chính sách đổi trả, bảo hành, bảo dưỡng sản phẩm lâu dài cho khách hàng.

Để đem lại cơ hội sở hữu smartphone cho khách hàng không đủ “tài chính” để chi trả trong một lần. Tùng TD Smartphone đã chính thức hợp tác với VIMO cùng triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%. Đi kèm với 7 ưu đãi vàng độc quyền:

Tùng TD smartphone

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Quá đơn giản cho việc lên đời cho dế yêu rồi phải không. Chỉ cần bỏ ra 0 đồng, bạn đã thả ga mua sắm mà chẳng còn lo về tài chính nữa rồi đấy.

Nhanh tay qua cửa hàng Tùng TD Smartphone mua sắm và lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận yêu đãi liền tay nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 1 Đinh Tiên Hoàng, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Liên hệ qua hotline: 0978998779

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.