Lên đời “dế yêu” chỉ với 0 đồng tại Điện Thoại Di Động Vỹ

515

Thời buổi công nghệ lên ngôi, việc sở hữu một chiếc smartphone đời mới sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy! Liên lạc, giải trí hay công việc, nó liền gắn liền và chi phối đến cuộc sống của bạn. Nếu điện thoại đã cũ hỏng hoặc tính năng không thể đáp ứng nhu cầu của bạn thì đừng chần chờ nữa hãy lên đời “dế yêu” ngay đi.

Điện Thoại Di Động Vỹ (5 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng) là cửa hàng chuyên phân phối các dòng smartphone nổi tiếng nhất hiện nay như Apple, Samsung, Nokia, Oppo,… Giá cả hợp lý, chất lượng tốt và dịch vụ tiện ích là lý do khiến Di động Vỹ luôn được mọi người chọn làm điểm đến khi mua sắm.

Hơn thế nữa, để hỗ trợ khách hàng, Điện Thoại Di Động Vỹ đã chính thức bắt tay với VIMO để triển khai chương trình: Trả góp qua thẻ tín dụng.

ĐTDĐ Vỹ

Khi tham chương trình này, bạn sẽ sở hữu ngay 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chỉ với 0 đồng trả trước, bạn đã rinh ngay chiếc smartphone đời mới rồi đấy! Quá tuyệt vời phải không nào!

Qua ngay cửa hàng tại địa chỉ tại 5 Hoàng Diệu, Hải Châu, Đà Nẵng để mua sắm! Và đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại dùng luôn còn tiền thì cứ từ từ trả nhé.

Liên hệ qua hotline: 0905888955 để biết thêm thông tin chi tiết.

Để tham gia chương trình vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có trong tay thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên.