Lên đời dế mới chỉ tốn 0 đồng tại Điện thoại di động Thanh Phong

596

Di động Thanh Phong (địa chỉ Quốc Lộ 56, Chợ Cũ, Châu Đức) là một cái tên được đông đảo tín đồ công nghệ huyện Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu yêu thích. Không chỉ là một cửa hàng di động có uy tín lâu năm, Thanh Phong còn được biết đến là trung tâm mua bán trao đổi smartphone cao cấp bậc nhất nơi đây.

Hiện nay, cửa hàng di động Thanh Phong đang cung cấp rất nhiều dòng sản phẩm di động cao cấp như: iPhone, Samsung, Sony, Nokia,…. Đặc biệt, cửa hàng còn là nơi cung cấp dòng sản phẩm đã qua sử dụng, là cách rất hay để khách hàng có thể sở hữu sản phẩm di động cao cấp với giá thành hợp lý hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, nhờ phong cách phục vụ chuyên nghiệp, giá cả phải chăng cùng uy tín lâu năm mà đã từ lâu Thanh Phong là cái tên được đông đảo tín đồ công nghệ Châu Đức yêu thích.

Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề smartphone, di động Thanh Phong cũng hiểu rằng giá thành để sở hữu sản phẩm di động cao cấp hiện nay vẫn không phải là chi phí nhỏ. Với mong muốn giúp khách hàng có thể lên đời dế yêu mà không lo về giá, di động Thanh Phong đã chính thức hợp tác với VIMO mang đến chương trình: Trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất.

Giúp bạn có thể rước ngay smartphone về nhà mà:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chần chừ gì nữa nào, chỉ trả góp 0% thôi. Đến di động Thanh Phong và lựa chọn trả góp qua VIMO ngay!

Địa chỉ cửa hàng: Quốc Lộ 56, Chợ Cũ, Châu Đức, Bà Rịa Vũng Tàu

Liên hệ cửa hàng qua hotline: 0948015252

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.