Làm đẹp thả ga chỉ tốn 0 đồng trả trước tại Thẩm Mỹ Hoài Ánh

770

Sang một năm mới là thêm một tuổi mới, chị em phụ nữ luôn phải đối mặt với sự thay đổi của nhan sắc. Da khô nẻ, tàn nhang xuất hiện, cơ mặt chảy xệ,… là những vấn đề khiến chị em lo sợ.

Nhằm bảo vệ và mang lại nét xuân rạng rỡ cho chị em phụ nữ, Thẩm Mỹ Hoài Ánh (222 Thống Nhất, Phủ Hà, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận) đã ra đời và đáp ứng nhu cầu thịnh hành này.

Bằng những công nghệ hiện đại và tay nghề cao của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cửa hàng mang đến tất cả các dịch vụ làm đẹp tốt nhất cho khách hàng. Nổi bật là các dịch vụ như phun lông mày, thêu lông mày, phun môi, phun mí mắt,… Không chỉ mang đến sự đa dạng về các gói dịch vụ mà Thẩm Mỹ Hoài Ánh còn mang đến sự đảm bảo trong chất lượng và sự nhiệt tình, chu đáo trong mỗi loại dịch vụ.

Đem lại sự thỏa mãn trong nhu cầu và giúp chị em phụ rảnh rang về “tài chính” dịp Xuân đến, cửa hàng đã chính thức hợp tác với VIMO để triển khai chương trình trả góp với lãi suất 0%. Đi kèm theo 7 ưu đãi vàng độc quyền:

thẩm mĩ hoài ánh

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Làm đẹp đón Xuân sang mà chỉ tốn 0 đồng trả trước thôi. Quá tuyệt vời phải không nào! Đừng chần chừ nữa, qua ngay cửa hàng Thẩm Mỹ Hoài Ánh và lựa chọn trả góp qua VIMO để được “rảnh rang” về tài chính nhé!

Địa chỉ cửa hàng: 222 Thống Nhất, Phủ Hà, Phan Rang – Tháp Chàm, Ninh Thuận

Liên hệ qua hotline: 0985848875 để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.