Không đủ tiền nhưng vẫn mua liền với KD Mobile

1265

KD Mobile – 43-45 Nguyễn Thị Tần phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh là một trong những đại lý bán đồ công nghệ cũ mới có tiếng tại Sài Thành. KD Mobile mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất với giá cả phải chăng, mẫu sản phẩm phong phú muôn màu muôn vẻ, đảm bảo bạn sẽ cực kỳ hài lòng với nơi đây

Hiện nay, KD Mobile đang cung cấp các dòng sản phẩm đa dạng, từ điện thoại đến laptop đến từ các thương hiệu như: iPhone, Samsung, Nokia, Oppo,…. đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy, cửa hàng còn hỗ trợ sửa chữa lấy ngay cũng như vô vàn dịch vụ hậu mãi, ưu đãi tuyệt vời, phục vụ mọi nhu cầu của quý khách.

Nhằm đem đến nhiều sự lựa chọn hơn nữa, KD Mobile đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể Trả góp thẻ tín dụng. Theo đó, quý khách sẽ nhận được combo ưu đãi 7 Không vô cùng thú vị:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Cơ hội tuyệt vời để ring ngay các sản phẩm uy tín mà tiền không phải gấp đây. Đến ngay KD Mobile – 43-45 Nguyễn Thị Tần phường 2, Quận 8, Hồ Chí Minh hoặc liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết: 0918568772

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và mua sắm với tổng giá trị đơn hàng là từ 3 triệu đồng trở lên khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.