Đến Việt Thanh Phương Mobile – Mua hàng thả ga tiền từ từ trả

613

Tự hào là nơi chuyên cung cấp các dòng smartphone chính hãng giá cực mềm, Việt Thanh Phương Mobile – An Phú, Thuận An từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc cho các tín đồ công nghệ tỉnh Bình Dương. Đặc biệt nhằm tri ân khách hàng, Việt Thanh Phương cùng VIMO góp phần đem đến chương trình hấp dẫn: Mua điện thoại thả ga, tiền từ từ trả.

Gây ấn tượng bởi không gian rộng rãi cùng một kho sản phẩm đồ sộ, ghé Việt Thanh Phương Mobile, khách hàng như bị lạc vào thế giới của smartphone. Đội ngũ nhân viên được chuyên biệt hóa thành các khu như khu tư vấn khách hàng, khu sửa chữa, khu thủ tục thanh toán,…sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được nơi đáp ứng nhu cầu của mình.

Có thể kể đến các sản phẩm tại cửa hàng như iPhone, iPad, Samsung, HTC, Oppo, Vertu,… Cửa hàng cam kết các sản phẩm chất lượng cao. Đối với các các máy cũ, cửa hàng công khai lịch sử tình trạng và thông tin máy. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì hàng tuy cũ nhưng được Việt Thanh Phương Mobile chọn lọc rất khắt khe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, Việt Thanh Phương Mobile đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến Việt Thanh Phương Mobile – An Phú, Thuận An, Bình Dương bạn nhé!

Liên hệ Việt Thanh Phương Mobile theo hotline: 033 504 9165.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của:  CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.