Chương trình mua trả góp điện thoại lãi suất 0% tại Tỷ Phú Quý

990

Với những ai sinh ra và lớn lên tại miền đất Rạch Giá – Kiên Giang thì chắc hẳn cái tên Điện Thoại Tỷ Phú Quý đã không còn quá xa lạ.Cửa hàng nắm vững tâm lý người tiêu dùng, thường xuyên cân nhắc giữa nhiều mẫu điện thoại khác nhau do chưa đủ tiềm lực về tài chính nên đã mang đến vô vàn những sản phẩm smartphone (iPhone, Samsung, Oppo,…) cũ và mới chất lượng mà giá thành lại phải chăng đến bất ngờ.

Làm việc với tôn chỉ: “Tất cả vì lợi ích của khách hàng” , Tỷ Phú Quý cam kết 100% hàng chính hãng, tuy giá rẻ, điện thoại cũ đã qua sử dụng nhưng chất lượng lại được đảm bảo, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng. Cửa hàng luôn nỗ lực hết mình quý khách đến với nơi đây luôn nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Hơn thế nữa, để hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu, cửa hàng đã cho ra mắt nhiều chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn

Chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng, bạn sẽ nhận được ưu đãi combo 7 Không cực kỳ hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu những sản phẩm đáng yêu, chất lượng, thời thượng mà giá thành lại phải chăng chắc chắn là niềm ao ước của nhiều người. Hãy đến ngay với Điện thoại Tỷ Phú Quý để biến đam mê thành hiện thực

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0918669099

Địa chỉ: 509 Nguyễn Trung Trực, KV3, P. Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang

            04 – 06 , CMT8, Rạch Sỏi, Rạch Giá, Kiên Giang