Đến ĐTDĐ Vinh Shop – Mua hàng thả ga tiền từ từ trả

878

Tự hào là nơi chuyên cung cấp các dòng smartphone chính hãng giá cực mềm, ĐTDĐ Vinh Shop – 57 Lê Hồng Phong từ lâu đã trở thành cái tên quen thuộc cho các tín đồ công nghệ tỉnh Sóc Trăng. Đặc biệt nhân dịp cuối năm với nhiều ưu đãi lớn, Vinh Shop cùng VIMO góp phần đem đến chương trình hấp dẫn: Mua điện thoại thả ga, tiền từ từ trả.

Gây ấn tượng bởi không gian rộng rãi cùng một kho sản phẩm đồ sộ, ghé Vinh Shop, khách hàng như bị lạc vào thế giới của smartphone. Đội ngũ nhân viên được chuyên biệt hóa thành các khu như khu tư vấn khách hàng, khu sửa chữa, khu thủ tục thanh toán,…sẽ giúp khách hàng nhanh chóng tìm được nơi đáp ứng nhu cầu của mình.

Có thể kể đến các sản phẩm tại Vinh Shop như iPhone, iPad, Samsung, HTC, Oppo, Vertu. Cửa hàng cam kết các sản phẩm chất lượng cao. Đối với các các máy cũ, cửa hàng công khai lịch sử tình trạng và thông tin máy. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì hàng tuy cũ nhưng được Vinh shop chọn lọc rất khắt khe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, ĐTDĐ Vinh Shop đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệvới giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến ĐTDĐ Vinh Shop – 57 Lê Hồng Phong – Sóc Trăng bạn nhé!

Liên hệ ĐTDĐ Vinh Shop theo hotline: 096 882 2522.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của:  CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.