Đến ĐTDĐ Mến – Mua sắm smartphone thả ga, không lo về giá

671

Trong kỷ nguyên công nghệ ngày nay, smartphone không chỉ ngày càng phổ biến mà còn mang đến cho con người hàng loạt khả năng mới trên mọi lĩnh vực như: trao đổi thông tin, làm việc di động, giải trí mọi lúc mọi nơi… Điện thoại thực sự đã giúp thay đổi toàn diện cuộc sống theo hướng tích cực hơn. Ghé ngay ĐTDĐ Mến – 26 tổ 4, khu phố Tri Tôn, thị trấn Hòn Đất, Kiên Giang để mua sắm smartphone thả ga, không lo về giá.

ĐTDĐ Mến là cửa hàng cung cấp tất cả các dòng smartphone nổi tiếng trên thị trường như iPhone, Oppo, Samsung,..trên thị trường. Cửa hàng luôn được người tiêu dùng lựa chọn khi mua bởi chất lượng sản phẩm tốt và đi kèm giá cả hợp lý. Đặc biệt khi đến với cửa hàng bạn sẽ nhận ngay sự tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ chuyên nghiệp của cửa hàng.

Hiện nay, ĐTDĐ Mến đã chính thức hợp tác với VIMO để cùng triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng với lãi suất 0%. Giúp khách hàng nhận điện thoại liền tay với 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Có ngay điện thoại xài liền tay mà không cần lo về giá. Còn chần chừ gì nữa mà không mau ghé ngay ĐTDĐ Mến ngay thôi.

Địa chỉ cửa hàng: 26 tổ 4, khu phố Tri Tôn, thị trấn Hòn Đất, Kiên Giang

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 082 799 3388.

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.