Chương trình trả góp 0% lãi suất tại điện thoại Bùi Đình Trọng

503

Hòa chung sự phát triển không ngừng nghỉ của thế giới công nghệ. Các sản phẩm smartphone đã không ngừng ra đời, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm. Và nếu bạn đang ở khu vực Rạch Giá, Kiên Giang và muốn lên đời dế mới thì đừng chần chừ đến ngay với Điện thoại Bùi Đình Trọng – 126 Mai Thị Hồng Hạnh, Rạch Giá. Để có thể sở hữu được sản phẩm (iPhone, Samsung, Oppo, Nokia,…) ưng ý với giá thành không thể hợp lý hơn.

Đến với Điện Thoại Bùi Đình Trọng bạn có thể trải nghiệm đến 90% các dòng máy hiện có mặt tại thị trường. Đặc biệt là cửa hàng còn có nhiều chương trình hỗ trợ người mua hàng cực chu đáo, tận tâm như: Sửa chữa lấy liền, tặng kèm quà tặng, phụ kiện khi mua hàng, dán cường lực miễn phí,… Đây hứa hẹn là một địa điểm tuyệt vời để bà con Kiên Giang lựa chọn mua sắm.

Nhằm hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu, cửa hàng đã cho ra mắt nhiều chương trình Hỗ trợ trả góp qua thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo. Với chương trình này khách hàng có thể sở hữu điện thoại với xuất phát điểm trả trước chỉ 0 đồng, lãi suất là 0% mỗi tháng vô cùng hấp dẫn.

Chỉ cần là chủ sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit và có đơn hàng với giá trị là 3 triệu đồng, bạn sẽ nhận được ưu đãi combo 7 Không cực kỳ hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Sở hữu những sản phẩm đáng yêu, chất lượng, thời thượng mà giá thành lại phải chăng chắc chắn là niềm ao ước của nhiều người. Hãy đến ngay với  Điện thoại Bùi Đình Trọng – 126 Mai Thị Hồng Hạnh, Rạch Giá, Kiên Giang để biến đam mê thành hiện thực

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 01255599938