Chương trình trả góp với lãi suất 0% tại Điện thoại Minh Khôi

607

Điện thoại Minh Khôi (252 Ngô Quyền, Hoàng Xá, An Lão, An Lão, Hải Phòng) là một trong những trung tâm chuyên cung cấp và trao đổi các mặt hàng điện thoại di động từ những nhãn hiệu quen thuộc và nổi tiếng như: iPhone, Samsung, OPPO,… uy tín, chất lượng bậc nhất đất cảng. Ngoài ra, cửa hàng còn cung cấp các dòng linh, phụ kiện di động với giá cả rẻ bậc nhất thị trường, đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách.

Với dịch vụ chu đáo và sản phẩm chất lượng, cùng dịch vụ hỗ trợ hậu mãi chỉ có tại Minh Khôi, đây chắc chắn sẽ là lựa chọn số 1 cho các khách hàng ham mê đồ công nghệ trên khắp cả nước. Minh Khôi sẽ mang đến mọi điều tốt đẹp nhất đến cho quý khách hàng.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Điện thoại Minh Khôi đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Điện thoại Minh Khôi – 252 Ngô Quyền, Hoàng Xá, An Lão, An Lão, Hải Phòng để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Liên hệ Minh Khôi theo hotline: 0352675555

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CiTiBank, VIB, TPBank, Techcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.