Chương trình trả góp lãi suất 0% tại cửa hàng Hoài Minh Mobile

538

 

Hoài Minh Mobile – Số 58, đường 3/2, p. Hưng Lợi, H. Ninh Kiều, Cần Thơ là một trung tâm chuyên cung cấp và bảo hành dòng sản phẩm điện thoại Iphone, Samsung, OPPO; máy tính bảng cùng các loại phụ kiện khác. Với đội ngũ nhân viên hết sức nhiệt tình và dễ thương, nguồn hàng nhập đảm bảo và uy tín, Hoài Minh  chắc chắn sẽ mang đến những mẫu mã sản phẩm mới nhất chính hãng nhất đến ngay tận tay khách hàng với dịch vụ hậu mãi không thể hài lòng hơn.

Cũng như chiếc xe máy của bạn, đi một thời gian phải thay săm lốp, nhông xích, dầu mỡ thì điện thoại cũng vậy. Thấu hiểu điều đó, Hoài Minh đưa ra chương trình hỗ trợ khắc phục, thay thế với chi phí rẻ nhất đảm bảo nhất.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Hoài Minh Mobile hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích với Hoài Minh để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline của cửa hàng: 0907210350

Lưu ý: Chương trình dành riêng cho chủ thẻ CiTiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua các sản phẩm từ 3 triệu đồng trở lên.