Chương trình trả góp 0% lãi suất tại 3D Mobile

648

Có muôn vàn lí do để bạn chọn cho mình một sản phẩm của Apple. Có thể là do ngoại hình đẹp, hiệu năng tốt, nhiều tính năng độc quyền và dễ sử dụng. Nhưng dù gì đi nữa, thì Apple vẫn là một cái tên lớn, được đông đảo tín đồ công nghệ trên thế giới ao ước. Cũng như 3D Mobile – 786 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh – cũng luôn là một cái tên lớn, được đông đảo tín đồ công nghệ ở Sài Thành mong muốn đến mua sắm.

3D Mobile nổi tiếng là địa chỉ cung cấp các sản phẩm Apple nổi tiếng hàng đầu tại Sài Thành. Đến với cửa hàng bạn có thể tha hồ lựa chọn cho mình các sản phẩm iPhone, iPad, iWatch, Macbook, Apple Tivi,… với đầy đủ khoảng giá, màu sắc khác nhau. Giống như lời cam kết “Đặt chữ tín lên hàng đầu”, 3D Mobile chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, nói không với hàng dựng, cùng chế độ bảo hành dài hạn,… nên rất được lòng của tín đồ công nghệ nơi đây.

Đặc biệt, cửa hàng còn hợp tác với VIMO triển khai chương trình: “Trả góp thẻ tín dụng” mang đến ưu đãi 7 Không:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tuyệt vời nhất dành cho những người yêu mến sản phẩm của Apple. Nhanh tay đến với 3D Mobile và lựa chọn trả góp qua VIMO để rước máy về ngay mà không cần phải trả bất cứ khoản nào ngay!

Địa chỉ của cửa hàng: 786 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10, Hồ Chí Minh

Hotline: 0909898690

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.