Chương trình mua trả góp smartphone 0% tại Viettel Hớn Quản

643

Thật khó để có thể tìm được một địa chỉ tại Bình Phước vừa cung cấp các sản phẩm công nghệ, vừa lắp đặt mạng Internet cho các hộ gia đình. Và Viettel Hớn Quản – Tân Khai, Hớn Quản đã làm được điều đó. Cửa hàng chuyên cung cấp những chiếc smartphone (iPhone, Samsung, Viettel, LG, Sony,…) chất lượng hoàn hảo, mẫu mã đa dạng, phong phú, được tuyển chọn kỹ lưỡng mà giá cả lại phải chăng.

Ngoài ra, Viettel Hớn Quản đã và đang mở rộng dịch vụ và hạ tầng mạng lưới để đáp ứng cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mạng. Cửa hàng nhận lắp đặt tận nơi bằng tất cả sự chuyên nghiệp, tận tâm, đảm bảo quý khách sẽ vô cùng hài lòng. Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, cửa hàng đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ và dịch vụ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến Viettel Hớn Quản – Tân Khai, Hớn Quản, Bình Phước bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0352007777

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.