Chương trình mua trả góp lãi suất 0% ở Đức Việt Mobile

610

Đức Việt Mobile – 431 Bạch Đằng, Phường 2, Bình Thạnh – là một trung tâm chuyên cung cấp các mặt hàng smartphone (OPPO, Huawei, Vivo, LG,…) cùng với các phụ kiện điện thoại như dây sạc, tai nghe, ốp lưng… với giá sỉ hàng đầu tại Sài Thành. Với cam kết đề cao chất lượng sản phẩm, Đức Việt Mobile chắc chắn đem lại cho các khách hàng những mặt hàng với chất lượng tốt nhất cùng giá cả ưu đãi hàng đầu, là lựa chọn số 1 cho các khách hàng ham mê đồ công nghệ. 

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Đức Việt Mobile đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng.

Để mang đến cho khách hàng những ưu đãi và điều kiện tốt nhất, Nhân Phong Apple  đã hợp tác với Vimo – Dịch vụ thanh toán điện tử hoạt động Đa môi trường, Đa nền tảng giúp quý khách có thể trả góp KHÔNG LÃI SUẤT bằng thẻ tín dụng lên đến 12 tháng. Theo đó, chỉ cần mua sản phẩm từ 3 triệu trở lên, quý khách đã có thể hưởng ngay combo ưu đãi:

  • TRẢ GÓP không lãi suất (kỳ hạn linh hoạt từ 3-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG hồ sơ xét duyệt
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Giờ đây, bạn đã có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm mình yêu thích. Đến với Đức Việt Mobile 431 Bạch Đằng, Phường 2, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh để trải nghiệm ngay mua trả góp 0% lãi suất.

Hotline của Đức Việt Mobile: 0911400400

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.