Chắp cánh cho đam mê laptop cùng F5 Computer

564

F5 Computer – 103 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiếu chuyên mua, bán, trao đổi laptop, điện thoại đời mới, cũ với mức giá phải chăng và cam kết dịch vụ bảo hành, dịch vụ hậu mãi tốt nhất tại Đà Nẵng. Cửa hàng ra đời bắt đầu từ đam mê của những người trẻ, những người yêu thích công nghệ. Từ chỉ là một cửa hàng nhỏ, F5 Computer nay đã có vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt. Các sản phẩm tại nơi đây đều là những sản phẩm phải đạt đủ chất lượng mà cửa hàng đã đề ra, bảo dưỡng sạch sẽ, có tính thẩm mỹ cao và trên hết là chất lượng của sản phẩm, với mức giá phải chăng nhưng phải đáp ứng đủ các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài các sản phẩm laptop cũ và mới thuộc các thương hiệu như: HP, Dell, Lenovo, Toshiba,…, F5 Computer hiện nay đã có thêm dịch vụ sửa chữa laptop lấy ngay, được trang bị các trang thiết bị công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu sửa chữa của quý khách hàng một cách nhanh và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, cửa hàng còn đưa ra nhiều chương trình hấp dẫn như Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng hợp tác cùng Vimo với 7 Ưu đãi vàng 7 Không vô cùng hấp dẫn:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Để tham gia chương trình bạn chỉ cần có thẻ tín dụng của 1 trong 19 ngân hàng: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. Cũng như mua đơn hàng với giá trị hơn 3 triệu đồng.

Chắc chắn rằng Hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng sẽ giúp ước mơ sở hữu những đỉnh cao công nghệ của nhiều thành hiện thực. Còn bạn, nếu đang muốn lên đời một em điện thoại mới thì đừng bỏ qua cơ hội. Hãy lựa chọn ngay F5 Computer – 103 Nguyễn Lương Bằng, Liên Chiếu, Đà Nẵng để mua sắm ngay thôi. Liên hệ với cửa hàng:

Hotline của cửa hàng: 0966400444