Biến đam mê đồ công nghệ thành hiện thực cùng Hoàng Long Mobile

680

Ra đời với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng Đà Nẵng những sản phẩm smartphone chất lượng hàng đầu, Hoàng Long Mobile – 35 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu luôn nỗ lực hết mình, không ngừng đổi mới, phục vụ mọi nhu cầu của quý khách hàng. Những sản phẩm điện thoại thông minh (iPhone, Samsung, Oppo, LG, Vivo, Nokia, Huawei,…) tại nơi đây luôn được đánh giá cao về mẫu mã, thiết kế, chất lượng và giá cả, trở thành một trong những đại lý bán lẻ hàng đầu thành phố biển Đà Nẵng.

Không chỉ vậy, khi đến với Hoàng Long Mobile, quý khách chắc chắn sẽ được chăm sóc tận tâm bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng với thái độ phục vụ nhiệt tình, hiểu rõ được giá trị của mỗi thương hiệu, mỗi dòng sản phẩm. Nhờ đó quý khách sẽ lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm điện thoại phù hợp nhất và ưng ý nhất.

Và đặc biệt, nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm ngày càng cao, cùng mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ số tiền cần trả, cửa hàng đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai Chương trình trả góp – Mua hàng thả ga, tiền từ từ trả  cùng nhiều ưu đãi kèm theo:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • Không hồ sơ xét duyệt
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Ngay từ bây giờ, bạn đã có thể sắm ngay các sản phẩm công nghệ và dịch vụ với giá cả cực kỳ phải chăng cùng cơ hội trả góp 0%. Đến  Hoàng Long Mobile – 35 Phan Đăng Lưu, phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng bạn nhé!

Liên hệ cửa hàng theo hotline: 0939626929

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TP Bank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.