0 đồng trả trước – rước ngay iPhone tại Apple 33

701

Tọa lạc tại mảnh đất du lịch phồn vinh Đà Nẵng, Apple 33 – 39 Đặng Thai Mai, Thanh Khê, Đà Nẵng từ lâu đã là điểm dừng chân dành cho các fan công nghệ yêu thích các sản phẩm iPhone cao cấp. Là địa chỉ kinh doanh các loại iPhone chính hãng cũ và mới, với giá cả hợp lý, dịch vụ tiệc ích và sự tư vấn nhiệt tư vấn nhiệt tình từ phía đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ giúp khách hàng mua sắm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại Apple 33.

Với kinh nghiệm lâu năm trong kinh doanh các mặt hàng iPhone, cửa hàng tự tin mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo nhất dành cho người sử dụng. Bên cạnh đó, Apple 33 còn có một hệ thống chăm sóc khách hàng rất nhiệt tình và chu đáo, nhất định sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua hàng tại Apple 33.

Đặc biệt, cửa hàng Apple 33 chính thức đồng hành cùng VIMO triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng – Lãi suất 0%.Chương trình sẽ mang lại ưu đãi độc quyền với 7 KHÔNG:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Sắm dế mới đơn giản đến như vậy thì bạn còn chờ gì mà không qua ngay cửa hàng Apple 33 – 39 Đặng Thai Mai, Thanh Khê, Đà Nẵng để mua sắm đi. Đừng quên lựa chọn trả góp qua VIMO để nhận điện thoại dùng luôn mà vẫn rảnh rang về tài chính nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline: 0909296768

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.