Mua laptop trả góp 0% lãi suất tại Thành Đạt Computer

727

Sự ra đời của máy tính thực sự mang đến cuộc cách mạng lớn trong mọi ngành nghề, tuy giờ đây với sự phát triển của điện thoại thông minh và máy tính bảng đã làm kìm hãm sự phát triển của máy tính nhưng với các bạn sinh viên, người đi làm thì máy tính vẫn là một trong những công cụ bắt buộc. Và địa chỉ Thành Đạt Computer – 89 Phan Thanh, Thanh Khê, Đà Nẵng – chính là địa chỉ mua sắm và sử dụng máy tính được đông đảo người dân thành phố Đà Nẵng yêu thích.

Hiện nay Thành Đạt Computer được biết đến với các dịch vụ chính sau:

  • Chuyên mua bán laptop cũ & mới của các thương hiệu hàng đầu như: Dell, HP, Acer, Toshiba, Lenovo, Asus, MSI, Apple Macbook,…
  • Chuyên mua bán thay thế linh kiện laptop sỉ và lẻ như: Pin laptop, Sạc laptop, ICD, màn hình laptop, ram laptop, ổ cứng laptop HDD, SSD, IC, Chipset,…

Với cam kết: Tất cả sản phẩm được bán ra đều mới 100%, với chế độ bảo hành 06-09-12 tháng cho từng loại sản phẩm, cùng sự tư vấn nhiệt tình, chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm mua hàng an tâm nhất đến cho khách hàng.

Ngày nay, tuy đã có nhiều dòng laptop mới ra đời nhưng những sản phẩm có công nghệ mới nhất, cấu hình cao vẫn có mức giá không hề nhỏ. Với mong muốn giúp khách hàng có thể chia nhỏ chi phí cần trả hơn nữa, cửa hàng Thành Đạt Computer đã chính thức bắt tay với Vimo mang đến chương trình “Trả góp thẻ tín dụng 0% lãi suất”, giúp khách hàng có thể mua sắm trước – trả tiền sau với 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ sở hữu sản phẩm laptop lại đơn giản và tiết kiệm đến như thế, đợi chờ gì mà không qua ngay Thành Đạt Computer và lựa chọn trả góp qua Vimo ngay đi nào!

Địa chỉ cửa hàng: 89 Phan Thanh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline cửa hàng: 0973535858

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit. khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.