Lên đời dế mới, tiền không phải vội tại Nguyễn Sơn Store

797

Những năm gần đây thị trường smartphone ngày càng trở nên thật sôi động. Không chỉ vì nhu cầu mua sắm các thiết bị di động ngày càng tăng, mà còn vì các sản phẩm smartphone được ra mắt liên tục với kiểu dáng và thông số phần cứng da dạng. Và Nguyễn Sơn Store – 735 Lê Hồng Phong, Phước Long, Nha Trang – là địa chỉ được đông đảo tín đồ công nghệ Khánh Hòa lựa chọn để thỏa mãn niềm đam mê.

Nguyễn Sơn Store đang phân phối rất nhiều các sản phẩm di động đến từ những thương hiệu di động hàng đầu trên thế giới như: Apple, Samsung, Sony, HTC, Vivo, Huawei,… đủ để đáp ứng yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên còn là những người đầy lòng nhiệt tình và có thái độ rất niềm nở trong cung cách phục vụ khách hàng. Quý khách hàng sẽ cảm nhận được sự nhiệt tình, năng động và sáng tạo trong toàn bộ quá trình mua hàng từ khâu tư vấn, giao hàng đến các dịch vụ sau khi bán.

Nhằm giúp khách hàng có nhiều kênh thanh toán hơn nữa, đặc biệt với khách hàng chưa có nguồn tài chính vững vàng, Nguyễn Sơn Store đã chính thức bắt tay với Vimo để triển khai chương trình: Trả góp thẻ tín dụng.

Theo đó, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng và mua sắm với hóa đơn từ 3 triệu trở lên là quý khách đã có thể hưởng trọn 7 ưu đãi vàng:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Chưa bao giờ, sở hữu các sản phẩm smartphone lại đơn giản và dễ dàng đến như thế. Hãy đến cửa hàng di động Nguyễn Sơn Store – 735 Lê Hồng Phong, Phước Long, Nha Trang – để được trải nghiệm chương trình trả góp cùng Vimo ngay!

Hotline cửa hàng: 0903799919

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.