Vimo hợp tác với MB Bank triển khai chương trình: Trả góp 0% lãi suất

4370

Kể từ ngày 13/03/2019, Vimo đã chính thức hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) triển khai chương trình: Trả góp không lãi suất, mở ra cơ hội mua sắm trước – tiền từ từ trả dần cho hàng triệu chủ thẻ tín dụng MB Bank.

Theo đó, ngay từ bây giờ, chủ thẻ tín dụng MB Bank khi mua sắm tại bất kỳ điểm hợp tác trả góp của VIMO, cũng đều có cơ hội nhận trọn 7 ưu đãi vàng:

  • Không lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • Không trả trước một đồng nào
  • Không xét duyệt hồ sơ
  • Không cần có mặt tại cửa hàng
  • Không giới hạn số lần trả góp
  • Không quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • Không cần người bảo lãnh tài chính

Chương trình được áp dụng tại toàn bộ hệ thống hơn 2000 điểm chấp nhận thanh toán trả góp của Vimo, với một số đơn vị tiêu biểu như: Clickbuy, Di Động Thông Minh, Vĩnh Phát Mobile, Đệm Xinh , Đồng Hồ Tuấn Hưng, Máy Ảnh Giang Duy Đạt, Digiworld Hà Nội, Tupperware Việt Nam, Piano & Music Đan Nguyên, Trung tâm Anh ngữ Aroma….

Sản phẩm được áp dụng mua trả góp có trị giá từ 3.000.000 đồng trở lên, là giá sau cùng khi đã giảm trừ tất cả các khuyến mãi/giảm giá của các đơn vị liên kết thanh toán qua Vimo.

Chương trình tác cùng MB Bank cũng đánh dấu việc mở rộng hệ thống ngân hàng liên kết trả góp của Vimo lên đến 21 ngân hàng, tổ chức tài chính, bao gồm: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, MB Bank, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit.

Với mạng lưới điểm chấp nhận thanh toán có độ phủ rộng, trải dài khắp cả nước và ở nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau, Vimo đang là kênh thanh toán rất đựơc ưu chuộng, mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm dễ dàng, đơn giản và thuận tiện hơn; đồng thời góp phần tăng trưởng doanh thu cho các đơn vị kinh doanh liên kết.

Mọi thắc mắc về trả góp, xin vui lòng liên hệ hotline: 1900 2079