Mua điện thoại xịn – thanh toán qua QR – Pay cùng HT Store và VIMO

928

Thời đại công nghệ 4.0 khiến cho chỉ qua một ngày những sản phẩm công nghệ có thể trở lên lỗi thời. Chắc chắn rằng được sở hữu những sản phẩm công nghệ mới nhất, đẳng cấp nhất là ước mơ của rất nhiều người. Nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm và thanh toán nhanh gọn của khách hàng, giờ đây tại HT Store – 43A Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng & VIMO đã chính thức triển khai chương trình: Thanh toán bằng mã QR – QR pay.

HT Store là địa chỉ quen thuộc của các tín đồ công nghệ tỉnh Đà Nẵng. Cửa hàng chuyên kinh doanh và sửa chữa các dòng điện thoại phổ biến như iPhone, Samsung, Oppo, Vertu,… Ngoài ra tại HT Store bạn cũng dễ dàng tìm mua được các phụ kiện điện thoại như ốp, sạc, cáp, tai nghe chất lượng cao và được bảo hành lâu dài.

Đặc biệt, với mong muốn giúp khách hàng thanh toán thuận tiện, dễ dàng và giảm bớt rủi ro khi sử dụng tiền mặt, VIMO đồng hành cùng HT Store triển khai chương trình thanh toán bằng mã QR – QR Pay.

Thanh toán dễ dàng chỉ với 3 bước sau:

  •  Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay.

(Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimo, chọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)

  •  Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng / website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
  •  Bước 3: Nhập mật khẩu / mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Thật tiện lợi và dễ dàng phải không nào? Còn chần chừ gì mà không ghé ngay HT Store rinh điện thoại xịn và thanh toán thật nhanh chóng thôi nào!

Địa chỉ HT Store: 43A Hoàng Văn Thụ, Hải Châu, Đà Nẵng.

Hotline HT Store:  098 878 9456.

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR- Pay từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.