Thanh toán QR Pay qua Vimo nay đã có mặt tại Quầy Thực Phẩm Chức Năng

390

Khi mà đời sống ngày càng được cải thiện, người dân có “của ăn, của để” cũng dần quan tâm đến vấn đề sức khỏe nhiều hơn. Xuất phát từ nhu cầu đó, cùng với mong muốn giúp đưa các sản phẩm thực phẩm chức năng đến gần với người dân Nha Trang hơn; Quầy Thực Phẩm Chức Năng (Khu B, 51 Võ Thị Sáu, Phường Vĩnh Tường, TP Nha Trang) đã hợp tác với Vimo. Trở thành một địa chỉ mua sắm cực kỳ nhanh chóng, tiện lợi vì chỉ mất vài giây đã thanh toán xong đơn hàng.

Thực chất, thực phẩm chức năng là những thực phẩm có tác dụng dinh dưỡng, dùng để hỗ trợ chức năng cho các bộ phận trong cơ thể, tăng sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ bệnh tật. Vì thế, các sản phẩm này thường được ưa chuộng sử dụng khá nhiều. Quầy Thực Phẩm Chức Năng đã chọn lọc và đưa ra phân phối, giới thiệu các sản phẩm chức năng phổ biến như: Thực phẩm chức năng hỗ trợ cho gan, thận, xương khớp,… Tất cả các sản phẩm ở đây đều được kiểm duyệt chặt chẽ nhằm đem đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế, đảm bảo các yêu cầu khắt khe của các ban ngành. Vì thế, đã từ lâu, nơi đây trở thành điểm đến quen thuộc cho người dân thành phố Nha Trang.

Đặc biệt hơn nữa, với mong muốn giúp khách hàng có thể trải nghiệm phương thức thanh toán tối ưu, không cần phải sử dụng thẻ ngân hàng hay tiền mặt rườm rà; Quầy Thực Phẩm Chức Năng đã hợp tác với Vimo triển khai phương thức thanh toán QR Pay.

Giúp khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng – bảo mật chỉ với 3 bước:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay (Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimochọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
  • Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng/website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
  • Bước 3: Nhập mật khẩu/mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Thế là ngay từ bây giờ bạn đã có thể trải nghiệm phương thức thanh toán hiện đại này ở Quầy Thực Phẩm Chức Năng rồi. Quá tuyệt vời phải không, đến trải nghiệm ngay đi nào!

Địa chỉ Quầy Thực Phẩm Chức Năng (Chấp nhận thanh toán QR-Pay): Khu B, 51 Võ Thị Sáu, Phường Vĩnh Tường, TP Nha Trang

Hotline cửa hàng: 0767065108

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Pay từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.