Thanh toán dễ dàng với QR-Pay qua Vimo tại X Store

374

Là một địa chỉ tin dùng cho các tín đồ công nghệ tại thành phố Đà Nẵng, X Store – 29 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng luôn không ngừng phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đi đầu xu hướng, bên cạnh chất lượng sản phẩm bán ra, X Store còn chú trọng việc cung cấp các dịch vụ chấp nhận thanh toán tiện ích nhất, chính vì vậy hình thức thanh toán QR-Pay đã được cửa hàng nhanh chóng áp dụng.

X Store là một trung tâm cung cấp và trao đổi các dòng điện thoại đa dạng từ nổi tiếng và sang chảnh nhất iPhone, Samsung… đến những mặt hàng giá cả bình dân dễ sử dụng nhưng vẫn có tiếng trên thị trường như OPPO, Huawei,…  Đi đôi với việc cam kết về chất lượng, X Store còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, đáp ứng các nhu cầu trao đổi, sửa chữa, bảo hành của người sử dụng. X Store cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tuyệt vời nhất cùng giá cả hợp lý nhất trên thị trường.

Giờ đây, cửa hàng X Store chính thức đồng hành cùng VIMO triển khai chương trình: Thanh toán hóa đơn qua QR – Pay vô cùng độc đáo.

Chương trình giúp khách hàng thanh toán thuận tiện, dễ dàng, giảm bớt rủi ro khi sử dụng tiền mặt và được thực hiện dễ dàng chỉ qua 3 bước sau:

  • · Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay (Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimo, chọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
  • · Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng / website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
  • · Bước 3: Nhập mật khẩu / mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Vừa tiện lợi vừa bảo mật tuyệt đối, còn chần chừ gì nữa mà không ghé ngay X Store để mua sắm và chọn thanh toán QR-Pay qua Vimo thôi!

Địa chỉ X Store (Chấp nhận thanh toán QR-Pay) : 29 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng

Hotline: 0906971796

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Pay từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.