Phước Hưng Mobile chấp nhận thanh toán QR-Pay thông qua Vimo

586

Sở hữu những siêu phẩm smartphone đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong chính dịp đầu năm xuân đến này thì còn gì tuyệt vời hơn. Nhưng chi phí mua sắm là một khoản không hề nhỏ chút nào và bạn cảm thấy khó chịu và mất thời gian với vấn đề thanh toán bằng tiền mặt. Có ngay giải pháp dành cho bạn rồi đây! Phước Hưng Mobile (49 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng) đã đưa ra phương thức thanh toán QR-Pay thông qua Vimo để mang đến cho người tiêu dùng sự tiện lợi nhất.

Nhận biết được xu hướng thị trường, cửa hàng đã liên tục cung cấp ra thị trường những dòng smartphone của các thương hiệu hàng đầu như iPhone, Samsung, Oppo,… với mức giá hợp lý và dịch vụ bảo hành, sửa chữa uy tín. Đặc biệt, khi đến với cửa hàng, bạn sẽ được nhận ngay sự tư vấn cũng như chăm sóc nhiệt tình từ phía nhân viên của cửa hàng, để tìm kiếm được sản phẩm phù hợp với nhu cầu một cách nhanh nhất.

Hơn nữa, với mong muốn đem lại sự tiện lợi hơn khi mua sắm và thanh toán cho khách hàng. Phước Hưng Mobile đã chính thức hợp tác với Vimo nhằm triển khai phương thức thanh toán mã QR-QR Pay. Với phương thức hiện đại này, sẽ giúp cho khách hàng thực hiện quá trình thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và được bảo mật bằng ứng dụng Mobile Banking.

Phước Hưng mobile

Hướng dẫn thanh toán QR-Pay:

Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay (Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimo, chọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng/website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
Bước 3: Nhập mật khẩu/mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Thao tác nhanh chóng, an toàn và tiện lợi khi thanh toán. Vậy thì bạn còn chờ gì mà không qua ngay cửa hàng Phước Hưng Mobile mua sắm và lựa chọn thanh toán QR-Pay qua VIMO ngay đi nhé!

Địa chỉ cửa hàng Phước Hưng Mobile (Chấp nhận thanh toán QR-Pay): 49 Hà Huy Tập, Thanh Khê, Đà Nẵng.

Liên hệ hotline cửa hàng: 0905435443

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Pay từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.