Mua sắm thông minh cùng thanh toán QR của Vimo tại Hoàng Vũ Shop

462

Với các tín đồ thời trang thì việc luôn bỏ túi cho mình một vài địa chỉ mua sắm ruột không phải là điều xa lạ. Một trong những địa chỉ được yêu thích hàng đầu thì không thể không kể đến cái tên Hoàng Vũ Shop – 45 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa vừa cung cấp các sản phẩm cao cấp lại luôn có những ứng dụng mua sắm thú vị luôn là những điểm nổi bật khiến cho Hoàng Vũ Shop khác biệt với những địa chỉ khác. Trong bài viết này cùng tìm hiểu về QR Pay qua Vimo ứng dụng thanh toán mới nhất mà cửa hàng đã đưa vào hoạt động trong thời gian qua.

Có tuổi đời với 5 năm từ ngày đầu tiên chỉ là một cửa hàng nhỏ đến ngay Hoàng Vũ không ngừng phát triển xây dựng cửa hàng thành một địa chỉ hàng đầu về cung cấp các sản phẩm thời trang cao cấp. Đến với Hoàng Vũ bạn sẽ tha hồ được lựa chọn và mua sắm các sản phẩm mới nhất, là hot trend trên thế giới.

Đặc biệt với mong muốn luôn hướng đến sự hoàn hảo nên Hoàng Vũ không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm mua sắm mới tốt nhất cho khách hàng của mình trong đó nhận thấy tiềm năng của thanh toán thông minh nên Hoàng Vũ đã nhanh chóng cùng Vimo triển khai kênh thanh toán QR Pay qua ứng dụng Mobile Banking. QR Pay giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, dễ dàng, an toàn và bảo mật ngày đang được phổ biến chắc chắn sẽ sớm trở thành xu hướng phát triển trong tương lai.

Hướng dẫn thanh toán QR-Code:
Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay
( Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimo, chọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng / website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
Bước 3: Nhập mật khẩu / mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Hãy đến với Hoàng Vũ để không những được mua sắm những sản phẩm thời trang cao cấp và hiện đại nhất cũng như trải nghiệm những ứng dụng mua sắm mới nhất mà QR mang lại.

Địa chỉ: Hoàng Vũ Shop- 45 Lê Thánh Tôn, Lộc Thọ, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline: 0993293703

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Code từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.