Mom Fashion & Vimo chính thức triển khai thanh toán QR Pay

498

Được thành lập từ năm 2016, qua 2 năm nỗ lực không ngừng tìm kiếm, sáng tạo ra những điểm mới mẻ, độc đáo trong từng bộ trang phục nhằm tôn lên vẻ đẹp tiềm ẩn của các mẹ bầu. Mà đến nay Đầm bầu Mom – số 24/44 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội đã trở thành địa điểm mua sắm quen thuộc của các mẹ bầu Hà Thành. Đặc biệt khi nơi đây còn triển khai thanh toán không tiền mặt QR Pay qua Vimo, cực kỳ tiện lợi.

Với tiêu chí “đẹp từng milimet, chuẩn từng đường nét”, đến với đầm bầu Mom các mẹ bầu sẽ nhanh chóng bị thuyết phục bởi các mẫu thiết kế thanh lịch, hiện đại, đa dạng về form dáng, nào là: Đầm suông đơn giản, đầm bầu đuôi cá hay xếp ly điệu đà, đầm ren, đầm công sở kín đáo mà vẫn thời trang,… Với chất vải được chọn lựa kỹ càng, thiết kế da dạng linh hoạt, chuẩn từng đường kim mũi chỉ cùng cách phục vụ tận tâm, giá thành hợp lý – hứa hẹn sẽ trở thành địa điểm mua sắm lý tưởng cho các mẹ bầu.

Nhằm mục đích giúp các khách hàng, các mẹ bầu có thể mua sắm đơn giản hơn, không cần phải lo lắng vì chứng “nhớ nhớ, quên quên” nữa. Mom Fashion đã bắt tay với Vimo triển khai phương thức thanh toán QR Pay đầy hấp dẫn.

Theo đó, chỉ cần thực hiện 3 bước siêu dễ trên điện thoại là bạn đã có thể hoàn tất quá trình thanh toán:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay (Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimochọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
  • Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng/website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
  • Bước 3: Nhập mật khẩu/mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Hãy đến ngay với Mom Fashion để sắm ngay các bộ đầm bầu thanh lịch, cùng trải nghiệm phương thức thanh toán không dùng tiện mặt tiện ích này nhé.

Địa chỉ Mom Fashion (Chấp nhận thanh toán QR-Pay): số 24/44 Đại La, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline cửa hàng: 0983059683

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Pay từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.