Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc hợp tác với Vimo triển khai thanh toán QR Pay

562

Vùng đất Kinh Bắc xưa vốn nổi tiếng với làng nghề mộc truyền thống, trải qua bao thăng trầm của cuộc sống đến nay nơi đây vẫn được biết đến là một trong những địa chỉ đồ gỗ mỹ nghệ hàng đầu của nước ta. Với mong muốn được bảo tồn phát huy mảng gỗ nghệ thuật đậm chất tâm linh và phong thủy, Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc (90C Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội) đã ra đời và ngày càng trở thành nơi mua sắm uy tín của người dân thủ đô. Nhất là khi nơi đây đã hợp tác với Vimo triển khai thanh toán QR Pay, không tiền mặt, không thẻ ngân hàng rườm rà.

Hiện nay, Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc được biết đến là địa chỉ uy tín hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm phong thủy: vòng đeo tay, tượng Phật Quan Âm, tượng Phật Di Lặc,… được làm hoàn toàn từ các loại gỗ quý hiếm. Có thể kể đến như: Gỗ sưa, Gỗ bách xanh, gỗ hoàng đàn tuyết, gỗ mun, trầm hương,… Với ưu điểm có nguồn gỗ chất lượng cao, kết hợp với việc làm thủ công 100% dưới những đôi bàn tay lành nghề đã tạo ra các sản phẩm gỗ tâm linh hết sức tinh tế, khéo léo, được đông đảo “người trong nghề” đánh giá cao.

Với mong muốn giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu các sản phẩm phong thủy quý hiếm này hơn nữa, Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc đã hợp tác với Vimo triển khai thanh toán QR Pay.

Theo đó, chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản này là quý khách đã có thể hoàn tất đơn hàng, hoàn toàn không cần dùng đến tiền mặt hay thẻ ngân hàng:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay (Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimochọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
  • Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng/website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
  • Bước 3: Nhập mật khẩu/mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Vừa mua được các sản phẩm gỗ mỹ nghệ nổi tiếng, vừa được mua sắm an toàn, tiện lợi với QR Pay thì còn gì tuyệt vời bằng. Qua ngay cửa hàng đi nào!

Địa chỉ Gỗ Nghệ Thuật Kinh Bắc (Chấp nhận thanh toán QR-Pay): 90C Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội

Hotline cửa hàng: 0936336586

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Pay từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.