ĐTDĐ Thảo hợp tác cùng Vimo triên khai thanh toán QR Pay

483

Cách mạng công nghiệp 4.0 (Industrie 4.0) là cuộc cách mạng sản xuất mới gắn liền với những đột phá vượt bậc về công nghệ. Cuộc cách mạng này đã và đang có những ảnh hưởng mạnh mẽ đến mọi lĩnh vực trong cuộc sống, và tài chính ngân hàng chắc chắn sẽ không nằm ngoài vòng xoáy này. Có thể nói thanh toán QR là một trong dấu mốc quan trọng đánh dấu đột phá này. Một trong những tiên phong đi đầu trong lĩnh vực này phải kể đến địa chỉ ĐTDĐ Thảo- 82 Hà huy Tập, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng, cửa hàng đã áp dụng thanh toán qua mã QR – QR Pay cùng Vimo trong đầu năm nay và ngay khi đưa vào hoạt động đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng của mình.

Sở hữu không gian mua sắm hiện đại rộng lớn cùng kho hàng đa dạng các sản phẩm tên tuổi hàng đầu như Samsung, iPhone, Oppo, Xiaomi… ĐTDĐ Thảo chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đa dạng của các quý khách hàng của mình.

Đặc biệt nhận thấy tiềm năng to lớn của QR Pay cho cả khách hàng lẫn bản thân cửa hàng nên ĐTDĐ Thảo đã nhanh chóng nắm bắt xu hướng hợp tác cùng Vimo đưa QR Pay vào trong quá trình hoạt động của mình.

Việc thanh toán bằng mã QR đảm bảo tính an toàn nhờ hai lớp bảo mật, quá trình thanh toán cũng diễn ra vô cùng nhanh chóng mà không cần lo lắng về việc không có tiền lẻ để trao đổi hay máy đọc thẻ bị lỗi.  

Để thực hiện thanh toán QR-Code quý khách hàng cần lưu ý:
Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay
( Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimo, chọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng / website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
Bước 3: Nhập mật khẩu / mã xác thực để hoàn tất giao dịch.
Giao dịch hoàn tất chỉ trong vài giây, giúp bạn tăng trải nghiệm và tiết kiệm thời gian thanh toán. Hãy đến ngay với ĐTDĐ Thảo và lựa chọn thanh toán thông minh QR Pay để mua sắm thôi!

Địa chỉ liên hệ: ĐTDĐ Thảo- 82 Hà huy Tập, Thanh Khê Đông, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0935486423

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Code từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.