Đã có thể thanh toán Vimo QR Pay tại Shop Đồ Da IQSAC

462

Là thương hiệu handmade nổi tiếng khắp 3 miền, IQsac chuyên làm các sản phẩm – phụ kiện da cao cấp. Tọa lạc ngay khu vực hồ Hoàn Kiếm (số 48B Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm), cửa hàng từ lâu đã trở thành địa chỉ quen thuộc với những ai yêu mến sự đẳng cấp, yêu thích chất lượng da cao cấp. Hơn nữa, giờ đây nhờ chương trình Thanh toán QR Pay với Vimo, Shop Đồ Da ISAC còn nổi tiếng hơn nữa với phương thức thanh toán không tiền mặt.

Bước vào cửa hàng, ai cũng phải ngỡ ngàng bởi list danh sách dài các sản phẩm mà IQsac đang cung cấp. Từ các đồ phụ kiện đơn giản như: dây lưng, ví da, cluth, vỏ sổ da, vỏ ipad,… cho đến bọc yên, bọc mũ, độ da xe moto, balo máy ảnh, túi du lịch cỡ to,… Tất cả các sản phẩm da ở đây đều được thực hiện thủ công 100%, cùng chất liệu da cao cấp, không pha trộn. Qua bàn tay khéo léo, tỉ mẩn của các nghệ nhân đã làm ra sản phẩm phụ kiện da cao cấp, thanh lịch mà không kém phần sang trọng. Góp phần khẳng định vị thế cá nhân của người sử dụng.

Nhằm mục đích giúp cho quý khách có thể thanh toán đơn giản hơn nữa, IQsac đã bắt tay hợp tác với Vimo triển khai chương trình: Thanh toán QR Pay – ứng dụng thanh toán bằng QR code hàng đầu Việt Nam.

Theo đó, khi đến với IQsac, quý khách không cần mang tiền mặt, không cần dùng thẻ ngân hàng rắc rối. Tất cả chỉ cần là một chiếc điện thoại là đã có thể thanh toán xong ngay nhờ 3 bước:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay (Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimochọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
  • Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng/website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
  • Bước 3: Nhập mật khẩu/mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Hãy đến ngay với IQsac để sắm ngay các sản phẩm da handmade cực đẹp, cùng trải nghiệm phương thức thanh toán không dùng tiện mặt tiện ích này nhé.

Địa chỉ IQsac (Chấp nhận thanh toán QR-Pay): số 48B Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Pay từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.