Chương trình thanh toán QR – Pay qua Vimo tại Thư Thuyền Store

585

Bạn đã có đủ tiền để sắm chiếc smartphone xịn sò? Đáp ứng nhu cầu mua sắm và thanh toán nhanh chóng, thuận tiện nhất, an toàn dành cho khách hàng, Thư Thuyền Store – 95 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng bắt tay cùng VIMO triển khai chương trình Thanh toán qua QR – QR Pay cực hữu ích.

Thư Thuyền Store đã có kinh nghiệm kinh doanh và sửa chữa các dòng điện thoại như iPhone, Samsung, Oppo,… Ghé cửa hàng, bạn sẽ chọn được cho mình những chiếc di động phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Bên cạnh đó, với sự lành nghề và kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên, chắc chắn rằng mỗi khách hàng ghé Thư Thuyền Store không những sở hữu được sản phẩm công nghệ ưng ý mà còn hài lòng với chất lượng dịch vụ tốt nhất của cửa hàng.

Đặc biệt, với mong muốn giúp khách hàng thanh toán thuận tiện, dễ dàng và giảm bớt rủi ro khi sử dụng tiền mặt, VIMO đồng hành cùng Thư Thuyền Store triển khai chương trình thanh toán bằng mã QR – QR Pay.

Thanh toán dễ dàng chỉ với 3 bước sau:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay

(Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimo, chọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)

  •  Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng / website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
  • Bước 3: Nhập mật khẩu / mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Cùng Thư Thuyền Store và VIMO đón đầu xu hướng thanh toán của tương lai bằng hình thức QR – Pay bạn nhé! Ghé ngay Thư Thuyền Store – 95 Thái Thị Bôi, Thanh Khê, Đà Nẵng rinh ngay điện thoại xịn và đừng quên lựa chọn QR – Pay để thanh toán thuận tiện, nhanh chóng.

Hotline Thư Thuyền Store: 093 390 6777.

** Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR- Pay từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.