Blanda chính thức triển khai thanh toán thông minh qua mã QR Pay của Vimo

525

Đồ da luôn là một trong những món được các tín đồ thời trang yêu thích, chính sự sang trọng, đẳng cấp và đầy cá tính đã giúp đồ da tạo lên một bản sắc riêng cho mình. Để có thể thỏa mãn “cơn khát” đồ da thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cái tên Cửa hàng đồ da Blanda- 04C Biệt Thự, P.Lộc Thọ,Tp.Nha Trang, Khánh Hòa địa chỉ hàng đầu cung cấp các sản phẩm đồ da thật cao cấp. Bên cạnh đó cửa hàng còn luôn áp dụng công nghệ vào trong quá trình kinh doanh của mình nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm thú vị nhất trong đó phải kể đến Thanh toán mã QR- QR Pay, cùng tìm hiểu qua bài viết này!

Đến với Blanda khách hàng sẽ tìm thấy đa dạng các dòng sản phẩm từ túi sách, dây lưng, ví da, ba lo hay phụ kiện … tại cửa hàng đang cung cấp đồng thời sản phẩm nam và nữ vô cùng phong phú. Các sản phẩm đều được cửa hàng vô cùng chăm chút từ khẩu tuyển chọn nguyên liệu, thiết kế đến thi công. Blanda luôn phát triển trên chân lý CHẤT LƯỢNG LÀ HƠI THỞ, UY TÍN LÀ MẠNG SỐNG. Chính điều đó đã tạo ra cảm hứng làm việc, cho cửa hàng không ngừng đổi mới & nâng cao chất lượng sản phẩm. Trong mọi sản phẩm đều chứa đựng tâm huyết và được thiết kế theo định hướng tôn vinh sự Sang Trọng & Đẳng Cấp để phục vụ Quý khách hàng.

Để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình thì Blanda đã kết hợp cùng Vimo để triển khai kênh thanh toán mới với mã QR Pay bằng ứng dụng Mobile Banking. Kết hợp nhiều ưu điểm của phương thức thanh toán hiện đại, không dùng tiền mặt, chỉ sử dụng duy nhất thiết bị di động cùng với tính bảo mật an toàn cao, QR Pay nhanh chóng được lòng những khách hàng của Blanda.

Hướng dẫn thanh toán QR-Code:
Bước 1: Mở ứng dụng Mobile Banking của ngân hàng, chọn tính năng QR Pay
( Hoặc đăng nhập ứng dụng ViettelPay/Vimo, chọn biểu tựơng “Thanh toán” trên giao diện màn hình.)
Bước 2: Hướng camera của bạn vào mã QR Code của cửa hàng / website có kết nối thanh toán VIMO-QR PAY
Bước 3: Nhập mật khẩu / mã xác thực để hoàn tất giao dịch.

Còn gì thích thú hơn khi vừa được mua sắm những món đồ da mà mình yêu thích lại được trải nghiệm những công nghệ của tương lai. Hãy đến ngay với cửa hàng đồ da Blanda để cùng mua sắm ngay thôi!

Địa chỉ cửa hàng đồ da Blanda (Chấp nhận thanh toán QR-Pay):

 

  • 04C Biệt Thự, P.Lộc Thọ,Tp.Nha Trang,Khánh Hòa- 0908118809
  • L10,Khu mua sắm Vinpearl CASINO CORONA,Gành Dầu,Tp.Phú Quốc,Kiên Giang- 0908118809
  • 71c Đồng Khởi, Bến Nghé, Quận 1- 0767160678
  • 144 Lý Tự Trọng, Bến Thành, Quận 1- 0786886323

 

Lưu ý: Quý khách có thể thanh toán QR-Code từ ứng dụng Viettel Pay, Ví điện tử Vimo hoặc trên ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng: VCB, Agribank, BIDV, VCB Pay, Vietinbank, MSB, VPBank, SCB, ABBank, Indovina, NCB, SHB, TPBank, Vietcapital, Eximbank, Nam Á, Bắc Á, MBBank, OCB.