Vọng Apple & Vimo hợp tác triển khai chương trình: Trả góp 0% lãi suất

611

Không một ai sử dụng iPhone mà không biết tới loạt ứng dụng độc quyền làm nên thương hiệu của dòng sản phẩm này như: iMessage, FaceTime và FaceTime Audio. Đây cũng chính là một trong những lý do, iPhone được đông đảo tín đồ công nghệ ưa chuộng. Và với người dân thành phố Nha Trang thì cửa hàng di động Vọng Apple – 516 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa – là một trong những địa chỉ uy tín để mua sắm các sản phẩm iPhone như thế.

Vọng Apple nổi danh khắp Khánh Hòa và được biết đến là cửa hàng chỉ cung cấp các sản phẩm Apple như: iPhone, iPad. Cũng chính vì chỉ cung cấp duy nhất sản phẩm của Apple nên mức giá ở đây cực kỳ cạnh tranh, luôn thuộc “top điểm bán giá rẻ” bậc nhất. Bên cạnh đó, cửa hàng cũng cung cấp thêm cả các sản phẩm đã qua sử dụng, hứa hẹn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm khắt khe của khách hàng. Đặc biệt, cửa hàng còn hỗ trợ trả góp thẻ tín dụng không lãi suất qua Vimo.vn.

Cụ thể, chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của 1 trong 20 ngân hàng và mua sắm sản phẩm từ 3 triệu trở lên là quý khách đã có thể hưởng ngay ưu đãi độc quyền sau:

  • KHÔNG lãi suất (kỳ hạn 3-6-9-12 tháng)
  • KHÔNG trả trước bất cứ 1 đồng nào
  • KHÔNG xét duyệt hồ sơ
  • KHÔNG cần có mặt tại cửa hàng
  • KHÔNG giới hạn số lần trả góp
  • KHÔNG quá 5 phút để hoàn tất đơn hàng
  • KHÔNG cần người bảo lãnh tài chính

Hãy đến với Vọng Apple và lựa chọn trả góp qua Vimo để có máy dùng liền mà tiền không phải vội nhé.

Địa chỉ cửa hàng: 516 Lê Hồng Phong, Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa

Hotline cửa hàng: 0938286456

** Lưu ý: Chương trình trả góp thẻ tín dụng của VIMO dành riêng cho chủ thẻ của: CitiBank, VIB, TPBank, Techcombank, Vietcombank, BIDV, SHB, VPBank, Sacombank, HSBC, Maritime Bank, Shinhan Bank, ANZ, Standard Chartered, OCB, Sacombank, SeABank, Kiên Long Bank, Eximbank, FE Credit khi mua sắm các sản phẩm từ 3 triệu trở lên.